Monday, May 13, 2019

MUKHDA VEKH KE SONG LYRICS | LYRICS IN HINDI AND ENGLISH



MUKHDA VEKH KE SONG LYRICS IN HINDI AND ENGLISH



A beautiful Song MUKHDA VEKH KE is from movie DE DE PYAAR DE, Song Mukhda Vekh ke is sung by MIKA SINGH and DHAVNI BHANUSHALI, Musicians of this song is Manj Musik and the main part that is lyrics, was given by Kumaar


MUKHDA VEKH KE SONG LYRICS


Song Details:-


Song – Mukhda Vekh Ke
Movie – De De Pyaar De
Singers – Mika Singh, Dhvani Bhanushali
Musicians – Manj Musik
Lyricists – Kumaar


MUKHDA VEKH KE SONG LYRICS





Billo ni billo teri akh miniature
Ho do sip lagge badh gaya temperature x (2)



Nasha jeha mainu chadh gaya ni

Ho dil da pata ni tera keho jeha hona
Main taan mukhda vekh ke aaye haye



Dil da pata ni tera keho jeha hona

Main taan mukhda vekh ke mar gaya ni x (3)



Waddiyan ni maar lafangeya ve udd udd ke

Maare mujhe line ne hero saare Bollywood ke



Meri hot kamar jo hildi ae

Jo dekhe thandak mildi ae x (2)



Rabb ji da kar thank

Enna sohna munda tere pichhe pad gaya ni
Ho dil da pata ni tera keho jeha hona
Main taan mukhda vekh ke aaye haye



Dil da pata ni tera keho jeha hona

Main taan mukhda vekh ke mar gaya ni x (2)



Ho Tera mukhda vekh ke mar gaya ni x (4)



Roz raati phone mainu kare tring tring ve

Sunneya ae kolon genda laike aaya ring ve x (2)



Karni CS mainu kar gaya ni

Kehnda!



Dil da pata ni tera keho jeha hona

Main taan mukhda vekh ke mar gaya ni x (2)



Ho Tera mukhda vekh ke mar gaya ni x (4)













MUKHDA VEKH KE SONG LYRICS IN HINDI





MUKHDA VEKH KE SONG LYRICS IN HINDI




गाना: मुखड़ा वेख के

फिल्म: दे दे प्यार दे
गायक: मिका सिंह, ध्वनी भानुशाली
गीतकार: कुमार, शमशेर संधू
संगीतकार: मंज मुसिक, अतुल शर्मा


MUKHDA VEKH KE SONG LYRICS IN HINDI



ओ हो..

हो बिल्लो नि बिल्लो तेरी आँख 

मिनिचुर

हो दो सिप लगे बढ़ गया टेम्परेचर्
हो बिल्लो नि बिल्लो तेरी आँख मिनिचुर
दो सिप लगे बढ़ गया टेम्परेचर्

नशा जेहा मेनू चढ़ गया नि
हो दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के.. आय हाय

(दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के मर गया नि) x 3

वडियां नि मार लफंगेया वे उड़ उड़ के
मारे मुझे लाइन नि हीरो सारे बॉलीवुड के
मेरी हॉट कमर जो हिलदी ऐ
जो देखे ठंडक मिलदी ऐ
मेरी हॉट कमर जो हिलदी ऐ
जो देखे ठंडक मिलदी ऐ

रब जी दा कर थैंक
एहना सोंना मुंडा तेरे पीछे पड़ गया नि

दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के.. आय हाय

दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के मर गया नि
दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के मर गया नि

तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हिन्दीट्रैक्स
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि

रोज राती फ़ोन मेनू करके ट्रिंग ट्रिंग वे
सुनेया ऐ कोलो गेंदा लेके आया रिंग वे
आहा
रोज राती फ़ोन मेनू करके ट्रिंग ट्रिंग वे
सुनेया ऐ कोलो गेंदा लेके आया रिंग वे

करनी सिएस मेनू कर गया नि
केहंदा

दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के मर गया नि

दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के मर गया नि

तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि




0 comments:

Post a Comment