Aja Ve Mahi आजा वे माही Song Lyrics | Musahib | Latest Punjabi Song 2020

Aja Ve Mahi आजा वे माही Song Lyrics | Musahib | Latest Punjabi Song 2020

Aja Ve Mahi आजा वे माही Song Lyrics | Musahib | Latest Punjabi Song 2020
Aja Ve Mahi is a Latest Punjabi Song sung by Musahib. Lyrics of Aja Ve Mahi Song is given by Vicky Sandhu. Music is given by Sharry Nexus.
Song details:
 
Song : Aja Ve Mahi
Singer : Musahib
Lyrics : Vicky Sandhu
Music : Sharry Nexus
 
 
Aja Ve Mahi Song Lyrics
 
Ronde ne kalle keh re nain mainu chain na
Kol mere rehnda je tu ro ro paude behn na,
 
Ronde ne kalle keh re nain mainu chain na
Kol mere rehnda je tu ro ro paude behn na
Mar mukk jaana tere jhoothe aitbar ch
 
Aaja aaja ve mahi
Dang diyan raatan suni
Tang diyan raatan dil tadapda pyar ch
Aja aja ve mahi
 
Tere naal jode ve mein zindagi de saah
Kar na jaavi ve kitte roohan nu tabah ve,
 
Tere naal jode ve mein zindagi de saah
Kar na jaavi ve kitte roohan nu tabah ve
 
Miliyan tabahiyan saanu kitte aitbar ch
 
Aaja aaja ve mahi
Dang diyan raatan suni
Tang diyan raatan dil tadapda pyar ch
Aja aja ve mahi…
 
Kalle kalle jhoothe laare
Yaad ne mainu saare
Jo main sachche pyar samjhe
Si nikle oh laare,
 
Hoya ghustakhiyan ki dassde
Loki mainu taane dene kassde
Wafa hi nahi si tere kise ikraar ch
 
Aaja aaja ve mahi
Dang diyan raatan suni
Tang diyan raatan dil tadapda pyar ch
Aja aja ve mahi…
 
Vicky sandhu tere bina
Zindagi yeh khaak ve
Allah jaane tere naal
Pyar kinna paak ve
 
Vicky sandhu tere bina
Zindagi yeh khaak ve
Allah jaane tere naal
Pyar kinna paak ve
Sana mukk jaan sadde tere intezar ch…
 
Sharry Nexus
 

 आजा वे माही Hindi Lyrics

रॉंड ने कल्ले कह रे नैन मैनउ चैन ना
कॉल मेरे रेहन्दा जे तू रो रो पौडे बहन ना
रॉंड ने कल्ले कह रे नैन मैनउ चैन ना,
 
कॉल मेरे रेहन्दा जे तू रो रो पौडे बहन ना
मार मुक्क जाना तेरे झूठे ऐतबार च
 
आजा आजा वे माही
डांग दियाँ रातन सुनी
तंग दियाँ रातन दिल तदपदा प्यार च
आजा आजा वे माही
 
तेरे नाल जोड़े वे में ज़िंदगी दे साह
कर ना जावी वे कितते रूहान नू तबाह वे
तेरे नाल जोड़े वे में ज़िंदगी दे साह
कर ना जावी वे कितते रूहान नू तबाह वे…
 
मिलियन तबाहियाँ सानू कितते ऐतबार च
 
आजा आजा वे माही
डांग दियाँ रातन सुनी
तंग दियाँ रातन दिल तदपदा प्यार च
आजा आजा वे माही
 
कल्ले कल्ले झूठे लारे
याद ने मैनउ सारे
जो मैं सच्चे प्यार समझे
सी निकले ओह लारे,
 
होया घुसताखियाँ की डससडे
लोकी मैनउ ताने देने क़ससडे
वफ़ा ही नही सी तेरे किसे इकरार च…
 
आजा आजा वे माही
डांग दियाँ रातन सुनी
तंग दियाँ रातन दिल तदपदा प्यार च
आजा आजा वे माही
 
विकी संधु तेरे बिना
ज़िंदगी यह खाक वे
अल्लाह जाने तेरे नाल
प्यार किन्ना पाक वे…
 
विकी संधु तेरे बिना
ज़िंदगी यह खाक वे
अल्लाह जाने तेरे नाल
प्यार किन्ना पाक वे
साना मुक्क जान सद्डे तेरे इंतेज़ार च
 
शर्री नेक्ससतलब
बाहान विच दो पल सो लाइन दे…
 
मैनउ कॉल कॉल रह्न दे
मैनउ कॉल कॉल रह्न दे
कुच्छ दर्द ने इश्क़ दे कहं दे
 
मैनउ कॉल कॉल रह्न दे
मैनउ कॉल कॉल रह्न दे
कुच्छ दर्द ने इश्क़ दे कहं दे।

Leave a Comment